Những Ý Tưởng Trang Trí Gầm Cầu Thang Đẹp Và Độc Đáo

Rate this post

Phòng khách có cầu thang được xem là một trong các kiểu thiết kế nhà khá phổ biến ở Việt Nam, phù hợp cho ngôi nhà có diện tích nhỏ, nhằm tối ưu hóa không gian sống đẹp và tiết kiệm diện tích. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những ý tưởng trang trí gầm cầu thang phòng khách ấn tượng, tiện lợi và thông minh cho gia đình nhé!

Trang trí gầm cầu thang phòng khách thành kệ sách

Việc trang trí gầm cầu thang phòng khách thành kệ sách có nhiều ưu điểm một trong số đó có thể để đến như: 

  • Tiết kiệm diện tích: Thay vì phải tìm nơi để đặt kệ sách, việc biến gầm cầu thang thành kệ sách sẽ giúp giữ lại diện tích phòng khách.
  • Tạo điểm nhấn cho không gian: Kệ sách gầm cầu thang là một điểm nhấn độc đáo, tạo thêm sự hấp dẫn và thu hút ánh nhìn cho không gian phòng khách của bạn.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian: Trang trí gầm cầu thang thành kệ sách gầm cầu thang sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách của bạn, khiến cho nó trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.
Trang trí gầm cầu thang phòng khách thành kệ sách
Trang trí gầm cầu thang phòng khách thành kệ sách

Trang trí gầm cầu thang phòng khách thành tủ rượu

Việc lắp đặt một quầy rượu trong nhà là ý tưởng hấp dẫn đối với các quý ông và giới trẻ đam mê tổ chức tiệc tại nhà và mong muốn sở hữu một không gian thưởng thức riêng tư. 

Trang trí gầm cầu thang phòng khách thành kệ sách
Trang trí gầm cầu thang phòng khách thành kệ sách

Các tủ rượu đa dạng về kiểu dáng, có thể được thiết kế âm tường hoặc mở, sẽ tạo ra một góc sang trọng và thu hút cho căn phòng.

Trang trí gầm cầu thang phòng khách thành kệ tivi

Trang trí gầm cầu thang thành kệ đựng tivi là một ý tưởng thú vị để tận dụng không gian dưới cầu thang và tạo ra một không gian giải trí hiện đại cho gia đình. Để thực hiện ý tưởng trang trí gầm cầu thang này bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Đo đạc kích thước gầm cầu thang: Trước khi bắt đầu thực hiện, bạn cần phải đo đạc kích thước chính xác của gầm cầu thang để đảm bảo rằng kệ đựng ti vi sẽ phù hợp với không gian này.
Trang trí gầm cầu thang phòng khách thành kệ tivi
Trang trí gầm cầu thang phòng khách thành kệ tivi
  • Chọn vật liệu: Bạn có thể sử dụng các vật liệu như gỗ, thép không gỉ hay kính để tạo ra kệ đựng ti vi. Nếu sử dụng gỗ, bạn cần chọn loại gỗ chắc chắn và có độ bền cao để tránh sự co rút hay cong vênh.
  • Lắp đặt và sơn phủ: Sau khi đã có thiết kế và vật liệu, bạn có thể tiến hành lắp đặt kệ đựng ti vi và sơn phủ nếu cần thiết. Nếu bạn không tự tin thực hiện, bạn có thể thuê thợ để giúp bạn hoàn thành công việc này.

Trang trí gầm cầu thang thành chỗ ở cho thú cưng

Nếu diện tích gầm cầu thang trong căn nhà của bạn quá hẹp để thiết kế thành khu tiểu cảnh nhỏ xinh hoặc kệ đựng rượu,… thì bạn có thể biến nó thành một ngôi nhà nhỏ xinh dành cho thú cưng đáng yêu của mình. 

Trang trí gầm cầu thang phòng khách thành ngôi nhà nhỏ cho thú cưng
Trang trí gầm cầu thang phòng khách thành ngôi nhà nhỏ cho thú cưng

Với một chiếc nệm êm ái, không gian nhỏ bé đó sẽ trở thành một tổ ấm ấm cúng cho chúng. Để tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian, bạn có thể lắp thêm một cánh cửa nhỏ. Điều này không chỉ giúp cho phòng khách của bạn trông lịch sự hơn còn tạo ra kiểu trang trí gầm cầu thang sáng tạo.

Lời kết

Trên đây là những gợi ý đơn giản mà banghelamviectainha.com muốn chia sẻ với bạn để gầm cầu thang trong nhà bạn trở nên đẹp và hữu ích. Bạn không cần phải lo lắng về việc trang trí cầu thang cho phòng khách nữa, vì giờ đây bạn đã có những ý tưởng thú vị để thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *